Giúp Việc Nhà Tại TPhcm – [Bình Minh] – LH 089 8546 537

Giúp Việc Nhà Bình Minh

Chuyên cung ứng giúp việc nhà ăn ở lại, giúp việc theo giờ, giúp việc nhà sáng đi chiều – tối về, giữ trẻ em, tắm bé, chăm người già, người bệnh, dọn dẹp đột xuất, tổng vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, bếp trưởng, đứng bếp, phụ bếp, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, tạp vụ công ty, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ khách sạn, gia sư tại nhà, tài xế lái xe, kế toán, nhân viên phát trưởng thị trường, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông các ngành khác v.v… Công Ty Giúp Việc Bình Minh có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn.

giupviecnhabinhminh giup-viec-nha-binh-minh

Nhân viên Giúp Việc Nhà Bình Minh có nguồn gốc nhân thân, lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Giúp Nhà Phương Nam luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn.

Giúp Việc Nhà Bình Minh luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Giúp Việc Nhà Tại TPhcmBình Minh là một trong những dịch vụ tốt hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp nhân sự, giúp việc gia đình, lao động phổ thông với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khác hàng.

Giúp Việc Nhà Bình Minh đã cung cấp rất nhiều lao động, người giúp việc ở các chung cư hay nhà phố Quận, Huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thuộc miền Đông – Tây – Nam Bộ như: Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Tp. Bà Rịa – Tp. Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long…

giup viec nha tphcm

Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Minh chúng tôi ra đời với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực đến các tất cả gia đình có nhu cầu tìm kiếm được những người giúp việc nhà phù hợp, giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày. Cũng như giúp những người lao động giải quyết việc làm, tăng nguồn thu nhập giảm tỉ lệ thất nghiệp,.v..v..
Giúp Việc Nhà Bình Minh mong muốn là người bạn đồng hành LÂU DÀI cùng gia đình bạn.

Trân Trọng!

LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BÌNH MINH
Home: (08)9.8546.537
Phone : 089.8546.537 – 094.3058.925 – 096.8048.340 – Gặp Phương
Adress: 331/7/53 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Email: giupviecphuongnam@gmail.com

dich vu giup viec nha quan 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Tags: giup viec nha binh minh, dich vu giup viec nha an o lai hoac theo gio tai tphcm