Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Gọi Là Có Người Sau 5 Phút

Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Gọi Là Có Người Sau 5 Phút :

Liên Hệ : 0968048340 – 0943058925 Gặp anh Hưng

1 -Giúp việc nhà ăn ở lại – 2 – Chăm em bé , trẻ sơ sinh

3 – Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

2 – Chăm em bé , em bé sơ sinh tại nhà hoặc tại bệnh viện

3 – Nuôi đẻ, nuôi sanh tại nhà hoặc tại bệnh viện

4 – Chăm sóc người già người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện

5 – Tạp vụ quán ăn,nhà hàng,khách sạn,Nấu ăn gia đình,công ty,xí nghiệp,trường học

Nhân viên Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Minh có lí lịch rõ ràng,không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh trong công việc. Nhân viên Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Minh luôn là những người siêng năng, thật thà sẽ làm hài lòng các bạn. Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Minh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Công Ty Giúp Việc Nhà Bình Minh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Nhân viên Bình Minh có cả 3 miền: Bắc – Bắc Trung Bộ để quý khách hàng lựa chọn .Trân trọng

Công Ty Giúp Việc Nhà LH : 0968048340 – 0943058925 Gặp anh Hưng

Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Gọi Là Có Người Sau 5 Phút
Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Gọi Là Có Người Sau 5 Phút

Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Gọi Là Có Người Sau 5 Phút

Sao Mai cung cấp dịch vụ giúp việc ở lại 24/24, gửi đến quý Khách hàng cần người hỗ trợ các công việc tạp vụ gia đình và chăm sóc người lớn tuổi, trẻ em… Người giúp việc sẽ làm việc và ăn ở lại nơi làm, thực hiện các công việc theo yêu cầu của Gia chủ. Những gia đình bận rộn hoặc có khuôn viên rộng cần dọn dẹp, trông nom thường xuyên, hoặc gia đình có người già, em bé cần chăm sóc, chọn người giúp việc ở lại là thích hợp.

Đến đầu 2012 Sao Mai đã được bình chọn đứng đầu bảng xếp hạng những dịch vụ được khách hàng tin tưởng nhất. Vâng, với phương châm lấy sự hài lòng của Khách hàng làm gốc, sự nhìn nhận nghiêm túc về ngành giúp việc, đội ngũ lãnh đạo cùng với những lao động chân chính đã nâng tầm dịch vụ Sao Mai lên một chương mới. Chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì thương hiệu xuất sắt đã được bình chọn.

Là một trong những trung tâm cung ứng có nguồn lao động giúp việc gia đình dồi dào và đa dạng vùng miền. Sao Mai không những cung cấp người giúp việc ở lại 24h đến các quận, huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM), mà những vùng ven như: Long An – Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Dương – Biên Hòa Đồng Nai cùng với nhiều tỉnh thành trên cả nước đều có thể liên hệ chúng tôi và thuê người giúp việc phù hợp với chi phí thấp.