Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Nhà

Mô Hình Thích Hợp Tại Việt Nam

Dịch vụ chăm sóc người bệnh, người già tại nhà do nhân viên Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Minh thực hiện và được coi là một nghề. Vì được đào tạo dài ngày với nhiều nội dung phong phú tại Trung tâm, nên họ hoạt động có tính chuyên nghiệp và được trả lương.

Mỗi ngày các nhân viên điều dưỡng sẽ đến nhà và thực hiện các công việc trông nom, chăm sóc, bệnh nhân theo yêu cầu và thỏa thuận giữa hai bên.

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện tphcm công ty chăm sóc người bệnh tphcm

Tại Sao Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Lại Phù Hợp Với Người Già?

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Bình Mình rất thích hợp với người cao tuổi ở Việt Nam vì đây là một mô hình dễ thực hiện nhằm chăm sóc người cao tuổi bị ốm đau, bệnh tật, khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt. Cách làm này phù hợp với tâm lý, nguyện vọng của người cao tuổi là muốn được sống tại chính ngôi nhà thân yêu của mình cho đến cuối đời.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Bình Minh cũng đã góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ con cháu trong gia đình vừa làm tròn đạo lý phụng dưỡng ông bà, cha mẹ vừa giúp họ có thể yên tâm học tập, công tác.

Với mong muốn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho lớp người cao tuổi cũng như sự yên tâm của nhiều gia đình có người lớn tuổi bị bệnh loại hình dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của Trung tâm Bình Minh ngày càng đáp ứng được nhu cầu của các gia đình

Những Lợi Ích Mà Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà Bình Minh Mang Lại

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Bình Minh ngày càng mở rộng bởi đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Những điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ chăm sóc toàn diện khi bệnh nhân đang trong thời gian điều trị tại nhà. Người thân sẽ yên tâm hơn khi thực hiện đúng phác đồ điều trị, kiểm soát những tình huống bất ngờ và rủi ro xấu có thể xảy ra. Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Bình Minh cũng sẽ làm giảm áp lực cho gia đình bởi những điều dưỡng viên có am hiểu về y học, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và sinh hoạt đối với từng bệnh nhân.

dich vu cham soc nguoi benh tai nha tphcm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc người già, người bệnh Bình Minh luôn sẵn sàng để phục vụ gia đình bạn, và luôn hướng đến tinh thần hết lòng vì công việc, nhiệt huyết chân thật. Luôn hoàn thành công việc tốt, năng nổ, có trách nhiệm. Vì lợi ích của khách hàng Bình Minh “Bám Sát Triết Lí Nền Tảng CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM” mà phục vụ.
 • Chăm sóc cho bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện.
 • Theo dõi mạch, nhiệt, hô hấp, giấc ngủ trong suốt ca.
 • Cho uống thuốc theo y lệnh của Bác sĩ điều trị.
 • Vệ sinh cơ thể và thay trang phục.
 • Giặt giũ trang phục cho bệnh nhân.
 • Vệ sinh quanh khu vực bệnh nhân nằm điều trị.
 • Chăm sóc bữa ăn, rửa dọn.
 • Đưa đi lại, đi dạo khi có yêu cầu.
 • Nói chuyện, tâm sự với bệnh nhân
 • Đọc sách, truyện, tài liệu,… theo yêu cầu của bệnh nhân
 • Xoa bóp vùng cơ thể mệt mỏi, đau nhức.
 • Bảo vệ vật dụng của bệnh nhân.
 • Chống loét.
 • Hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân.
 • Ghi chép, báo cáo cho gia đình, bác sỹ.
 • Báo cáo ngay các bất thường của bệnh nhân cho người có trách nhiệm (bác sỹ, gia đình)

dich vu cham soc nguoi benh tai nha phuong nam

Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Là một trong những lợi ích thiết thực mà dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà Bình Minh mang lại. Chúng ta có thể thoải mái làm việc mà không cần lo lắng quá nhiều cho việc chăm sóc người thân của mình. Bên cạnh đó, những điều dưỡng viên có thể massage, trò chuyện, tâm sự cùng người bệnh giúp họ có được tinh thần thoải mái và niềm tin khỏi bệnh.

Hiện nay, những thành phố lớn ở nước ta đã phát triển rất nhiều những trung tâm, công ty đưa ra các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà. Với chất lượng và chi phí cạnh tranh, chúng ta có thể chọn lựa hợp lý để người thân mình được chăm sóc chu đáo và an tâm hơn. Hầu hết tất cả những trung tâm, công ty này đều cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho người bệnh tại nhà, từ phục vụ ăn uống, vệ sinh cá nhân, phục vụ tâm lý trị liệu và những công việc khác theo yêu cầu của người bệnh.

cong ty cham soc nguoi benh nguoi gia tai nha tphcm

Tuy có rất nhiều lợi ích từ dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà mang lại cho chính người bệnh và người thân trong gia đình. Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý một số điều khi chọn lựa dịch vụ này như:

– Tâm lý của người bệnh khi không thích sự có mặt của người lạ bởi ốm đau là lúc họ rất cần sự yêu thương từ người thân trong gia đình.

– Lựa chọn trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ phải đảm bảo chất lượng và uy tín. thue giup viec tphcm

– Yêu cầu được tự lựa chọn người điều dưỡng thông qua việc xem xét thái độ, cách cư xử và trình độ chuyên môn bằng cấp.

– Cuối cùng là chi phí, đừng quá tiết kiệm nếu chúng ta có điều kiện chọn cho người thân yêu của mình một Trung tâm với dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà có chất lượng hoàn hảo.

dich vu cham soc nguoi benh nguoi cao tuoi tai nha tphcm

Để biết rõ hơn về dich vu cham soc nguoi benh tại nhà, hãy liên hệ với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Minh, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

Hotline: (08)9.8546.537

ĐT:  089.8546.537 – 094.3058.925 – 096.8048.340 – Gặp Phương

ĐC: Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Website: giup viec nha | cham nguoi gia | giup viec nha

Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com

dich vu cham soc nguoi benh tai nha tphcm chuyen nghiep

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Nhà
4.7 (93.33%) 3 votes
 • Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già, Người Bệnh Tại Nhà [PN]